5 NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nguyên tắc Số 1: BĐS luôn đi theo người giầu và tinh hoa. Chỗ nào người giầu và tinh hoa đến chỗ đó bất động sản sẽ tăng còn ngược lại sẽ giảm. Và giá trị cao nhất của bất động sản chính là “SỰ KHAN HIẾM”

Nguyên tắc số 2: Gốc bất động sản là khu vực Văn phòng, ga tầu điện ngầm, cơ quan bộ ngành kết hợp khách sạn cao cấp và thương mại tập chung. Tất cả bất động sản còn lại đều phát triển xoay quanh Gốc bất động sản. Giá BĐS không bao giờ tăng đều, càng gần gốc giá tăng thẳng đứng càng xa gốc giá càng ít biết đổi.

Nguyên tắc số 3: Hình thái giao thông chính là yếu tố gây ra sự phân hóa của bất động sản. lắm được xu hướng này sẽ biết tập chung mua bất động sản ở đâu để đón đầu xu thế.

Nguyên tắc số 4: Muốn giàu phải đầu tư bất động sản, không có người giàu nào không sở hữu nhiều bất động sản.

Nguyên tắc số 5: Mua bất động sản là phải vay, phải nợ và mong muốn được nợ như chúa chổm để đầu tư bất động sản. Đôi khi giá trị của một người được thể hiện là người đó có thể vay được bao nhiêu để đầu tư bất động sản nghiêm túc! Với a/c nào muốn đầu tư bất động sản luôn có 2 dòng lợi nhuận là lợi nhuận vốn và lợi nhuận dòng.

– đối với đầu tư đất: lợi nhuận vốn và dòng luôn tỉ lệ thuận với nhau. Tức là vốn tăng thì dòng tăng và ngược lại

– Còn với chung cư thì quan hệ Nhân quả a/c nhé. Tức là vốn tăng thì dòng tăng ngược lại dòng tăng nhưng chưa chắc vốn đã tăng. Vốn là quả còn dòng là Hoa. khi đầu tư đất có thể biên lợi nhuận rất cao nhưng rủi do cũng rất lớn. còn đối với chung cư hiện nay đầu tư lướt sóng đã chết nên chỉ có thể chông chờ vào Vốn Tăng là quan trọng nhất, lợi nhuận Dòng chỉ là yếu tố phụ.

Liên hệNgay

Mr Trung Tư Vấn (24/7) 0988.015.559